Hoa màu xanh là một số trong những cây trồng nổi bật nhất xung quanh và có thể thêm một giật gân đầy màu sắc cho bất kỳ khu vườn nào. Trồng chúng trong một cụm tất cả các màu xanh hoặc trộn chúng với hoa khác cho một cầu vồng màu sắc. Tham khảo hoa sinh nhật ở đây

Khi trồng hoa, điều quan trọng là phải nhớ làm theo hướng dẫn trên nhãn cho cây trồng. Luôn luôn mua cây trồng sẽ phát triển mạnh trong điều kiện mà bạn định trồng chúng. Một cây mà yêu mặt trời sẽ không làm tốt trong một khu vực râm và bạn sẽ chỉ thất vọng với kết quả.

Khi lên kế hoạch cho khu vườn của bạn, hãy chú ý đến thời điểm nở hoa. Trồng cây lâu năm có thời điểm nở hoa khác nhau sẽ đảm bảo một khu vườn có nở trong suốt mùa. Hãy nhớ rằng cũng có kế hoạch cho chiều cao của cây, đặt những cao hơn ở phía sau.

Dưới đây là danh sách các loài hoa màu xanh yêu thích mà bạn có thể muốn xem xét cho khu vườn của mình:

Một loại cây nhỏ gọn có hoa màu xanh da trời nở vào cuối mùa xuân đến đầu mùa hè.  Cây trồng trong bóng một phần và trong đất cống.

Hoa màu xanh lam với hoa nhài hoa nở trong nhiều tuần vào giữa mùa hè. Loài cây này phát triển chậm trưởng thành và thích ánh nắng mặt trời đầy đủ với đất tốt thoát nước.

Những bông hoa màu xanh đậm mọc trên cây bụi này trong hầu hết mùa hè. Vào mùa thu, những bông hoa biến màu vàng. Cây này là một loại cây mới thích đất màu mỡ nhưng sẽ mọc trong bóng râm, nắng một phần hoặc nắng to.

Những bông hoa trung bình màu xanh lá cây và những chiếc lá màu xanh lá cây tạo thành thảm trải dài và nở vào giữa mùa xuân. Cây này sẽ phát triển trong hầu hết các điều kiện đất, trong bóng râm hoặc nắng.

Một loài cây lâu năm rậm rạp với hoa oải hương xanh nở từ tháng 6 đến tháng 10.

hoa màu tím tím hoa đào trang trí cây này nở hoa vào đầu mùa xuân. Tốt cho hộp cửa sổ và người trồng.

Xem thêm tại đây: http://lethihauth.blog.fc2.com/blog-entry-3.html